Tôi bị va chạm ở giữa chân phải khi đá bóng vào 1 tuần trước.đầu tiên chỉ hơi đau nhung càng ngày càng sưng và bầm tím từ đầu gối đến bàn chân.tôi có cảm giác đau và tức.xin ý kiến bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của cháu , vì là hình ảnh nên cũng không thể nhìn rõ được tổn thương, nhưng với những triệu chứng ngày càng năng thêm có khả năng là có máu tụ/hoặc tổn thương trong sâu, cháu nên sớm đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Cơ Xương Khớp để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc cháu điều trị đạt kết quả tốt!