Bác sĩ cho em hỏi. Ăn uống không điều độ. Nghỉ ngơi không hợp lý lâu dài thì có bị mệt mỏi và nhức mỏi cơ không
Trả lời:
chào bạn: ăn uống không điều độ, nhất là giấc ngủ sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, tiết ra những chất trung gian hoá học không có lợi cho cơ thể, khiến cơ thể mệt mỏi, nó cũng có thể là nguyên nhân gây mỏi cơ của bạn! bạn cần điều chỉnh chế độ ăn hợp lý và ngủ nghỉ hợp lý trước xem tình trạng của bạn có cải thiện không nhé