Chào bác sĩ, em là nam bị trật khớp cổ tay thì bao lâu mới đc tập gym trở lại ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị trật khớp cổ tay nếu để hồi phục hoàn toàn mà muốn tập gym cường độ cao tránh tái phát chấn thương cũng như ảnh hưởng bạn nên tập sau 15 ngày là tốt nhất, còn bạn có thể sau 1 tuần tập nhẹ nhàng ở mức thấp nhất có thể cảm thấy tay bình thường là được, nhưng không vì vậy tập với cường độ cao sớm nhé