Em không có uống rượu bia, Cà phê. Em bị lâu rồi. Ngày nào em cũng bị. Ảnh hưởng đến công việc của em. Em làm việc không được tốt. Vậy phải làm sao
Trả lời:
chào bạn: bạn muốn hỏi tình trạng mệt mỏi suốt ngày và chân tay mỏi đúng không bạn! nếu bạn không bị bệnh gì về trước! nay có hiện tượng mệt mỏi như vậy, cần phải đi khám tổng thể xem, bạn có thiếu chất gì không bạn, có thể xét nghiệm canxi huyết xem nồng độ canxi có giảm không làm bạn mệt mỏi và mỏi cơ không bạn! bạn có thiếu ngủ nên điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt cũng như chế độ ăn của bạn cũng rất quan trọng bạn nhé!