Em bị ngã xe máy.bị đau ở phần ngực và đau ở các dải xương sườn.rất đau ạ.đi chụp x quang và cả siêu âm.bác sĩ bảo xương k bị sao chỉ đau phần cơ.kê thuốc và uống thuốc.bị 4 ngày rồi mà đau không giảm.e đã đi tái khám ở bệnh viện đã chụp x quang và siêu âm lại bsi kết luận k sao.chỉ bị đau cơ và kê thuốc uống giãn cơ.đã 2 ngày nay mà cũng chưa thấy thuyên giảm.xin hỏi bác sĩ bệnh của e là thế nào ạ? Cách điều trị ra sao.? Cám ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị như vậy! cần phải mất khoảng 10-14 ngày mấy có thể đỡ được, vì khi đụng dập cơ ở liên sườn cần thời gian phục hồi ở đó rất nhiều cơ và thần kinh khi bị đó hót thở vào cũng sẽ đau hơn!!mặc dù xương sườn không gãy hay bị tổn thương bạn nhé!