Em bị ngã xe máy.bị đau ở phần ngực và đau ở các dải xương sườn.rất đau ạ.đi chụp x quang và cả siêu âm.bác sĩ bảo xương k bị sao chỉ đau phần cơ.kê thuốc và uống thuốc.bị 5 ngày rồi mà đau không giảm.xin hỏi bác sĩ như vậy có sao không ạ.cho e hướng giải quyết với ạ Em bị ngã xe máy.bị đau ở phần ngực và đau ở các dải xương sườn.rất đau ạ.đi chụp x quang và cả siêu âm.bác sĩ bảo xương k bị sao chỉ đau phần cơ.kê thuốc và uống thuốc.bị 4 ngày rồi mà đau không giảm.e đã đi tái khám ở bệnh viện đã chụp x quang và siêu âm lại bsi kết luận k sao.chỉ bị đau cơ và kê thuốc uoonhs giãn cơ.đã 2 ngày nay mà cũng chưa thấy thuyên giảm.xin hỏi bác sĩ bệnh của e là thế nào ạ? Cách điều trị ra sao.? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: do bạn bị ngã chấn thương ngực , tuy không tổn thương xương nhưng do đụng dập phần mềm mà khu vực liên sườn rất nhiều đám rối thần kinh cơ, khi tổn thương như vậy phải mất thời gian ít nhất 10 ngày chở đi khi hít thở bạn mấy đỡ đau được!! lúc đó cơ bụ đụng dập cũng sẽ hồi phục được! sẽ đỡ đau hơn! bạn không cần lo lắng quá nhé