Em bị ngã xe máy.bị đau ở phần ngực và đau ở các dải xương sườn.rất đau ạ.đi chụp x quang và cả siêu âm.bác sĩ bảo xương k bị sao chỉ đau phần cơ.kê thuốc và uống thuốc.bị 5 ngày rồi mà đau không giảm.xin hỏi bác sĩ như vậy có sao không ạ.cho e hướng giải quyết với ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên tái khám hoặc vào BV để kiểm tra lại nhé. Vì thường tổn thương phần mềm thì 5 ngày đau sẽ giảm. Thân mến