chào bác sĩ..cho em hỏi em có xương ức bẩm sinh,nhưng dạo gần đây e phát hiện bên trái tự nhiên nhô lên,trong khi e không có triệu chứng đau hay lói ngực j cả cho e hỏi như vậy có vấn đề gì không thưa bác sĩ,em có cần đi siêu âm để biêt chính xác hơn không ạ..em cám ơn
Trả lời:
chào bạn, khuyên bạn nên đi khám tim mạch để bác sĩ khám và tư vấn nhé. chúc bạn khoẻ