Bác sĩ cho em hỏi,e bị đau ngay giữa phần ức lệch về bên trái, tỳ ngoài vào không thấy đau, nhưng thở, cúi xuống, năm nghiêng hai bên đều đau. Bs cho hỏi như vậy là e có bị bệnh gì ah
Trả lời:
chào bạn. nếu có thể hay cung cấp thêm thông tin về tuổi, tiền sử chấn thương và gia đình. ở bệnh nhân trẻ tuổi, thanh thiếu niên có thể có nhưng kiểu đau tương tự, đó là do sự phát triển quá nhanh của cơ thể. ở bệnh nhân thanh niên nam, có thể gặp kiêu đau như trên sau vận động mạnh. gây căng giãn cơ. hoặc bệnh lý viêm xương sườn. ở bệnh nhân lớn tuổi hơn. đó có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý viêm phổi, đau thắt ngực. để có thể chẩn đoán chính xác. cần bác sĩ trực tiếp khám lâm sàng, các xét nghiệm liên quan. nếu cơn đau còn tiếp diễn. bạn nên tới gặp bác sĩ. xin cảm ơn. thân gửi đến bạn.