Tôi siêu âm tĩnh mạch chi dưới ở các bệnh viện và tt y khoa lớn tp hcm 3 lan cho 3 kết quả khác nhau. Xin hỏi bay giờ tôi phải làm sao?
Trả lời:
chào bạn: khi đi siêu âm ở 3 bệnh viện lớn cho 3 kết quả khác nhau, thì tốt nhất cô nên tìm đến một bác sĩ chuyên gia thật sự về tim mạch, nhất là mạch máu, để siêu âm lại, và chuyên khoa sâu về mạch máu ạ! xem có khẳng định chắc chắn có bị suy tĩnh mạch chi hay không, nếu phát hiện sớm điều trị sẽ đơn giản hơn và tiên lượng điều trị tốt hơn