Chào bác sĩ cháu năm nay 17 tuổi dạo gần đây bàn tay cháu cảm thấy nhức mỏi và không cầm được vật nặng bác sĩ tư vấn giúp cháu
Trả lời:
chào bạn: bạn cảm thấy đau mỏi khắp cánh tay hay chỉ một vùng của bàn tay! bị cả 2 tay hay chỉ bị một tay vậy bạn! bạn có cảm giác tê tay gì không bạn! bạn bị từ bao giờ! bạn có đau mỏi cổ vai gây gì không bạn! bạn đau mỏi liên tục hay chỉ thỉnh thoảng mấy bị như vậy hả bạn! bạn có thể cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn tốt nhất cho bạn được không