Chào bác sĩ, tôi 52t hai năm nay tôi cảm thấy các khớp xương đau,đi khám bác sĩ bảo xương lão hóa, châm cứu có tác dụng không dễ bị liệt không đi được không, xin cảm ơn
Trả lời:
chào cô: xương lão hoá là do tuổi tác của cô đến giai đoạn này bị giảm tổng hợp canxi, thoái hoá các khớp gây khô khớp gây đau mỏi các khớp, châm cứu thường không giải quyết vấn đề về chống thoái hoá nhưng có thể giảm đau được, và châm cưu khá an toàn cô nhé! cô chọn bác sĩ yhct châm cứu sẽ an toàn hơn