Cho em hỏi tý , trước khi đi ngủ 30 p em tập các bài tập co giãn cơ thể với bật nhảy giúp phát triển chiều cao thì có được khônh ạ ? Và có hiệu quả tốt không ạ ? Nếu không hiệu quả thì nên tập vào buổi nào ạ ?
Trả lời:
chào bạn, bạn muốn tập để tăng phát triển chiều cao không nên tập vào buổi tối trước ngủ, mà hãy tập vào buổi chiều hoặc buổi sáng là tốt nhất, nhưng trong đó nên tập vào buổi chiều là sẽ tốt hơn,và có chế độ ăn phù hợp, ngủ trước 10h tối sẽ giúp cơ thể bạn có khả năng phát triển chiều cao tối đa