Bác sĩ cho e hỏi: mẹ e năm nay 54 tuổi dạo gần đây mẹ kêu bị tê mỏi cánh tay. Vậy bác sĩ cho e hỏi là bị bệnh gì và khắc phục như thế nào ạ?
Trả lời:
chaod bạn: bà bị tê mỏi cánh tay từ bao giờ, có tê mỏi cánh tay kèm chân không bạn, tê mỏi cánh tay không có kèm tê chân, thì thuộc phạm vi vùng đốt sống cổ chiếm 80% dựa vào tuổi của mẹ bạn, có khả năng bà bị thoái hoá đốt sống cổ, kèm rối kèm chén ép thần kinh, hoặc có thể do hoạt huyết của mẹ bạn bị giảm, bạn muốn điề trị bạn phải cho mẹ bạn đi khám tìm đúng nguyên nhân, nếu nguyên nhân do chèn ép thần kinh thì phải giải toả thần kinh mấy có thể khỏi được bạn nhé