Cháu 18t, dạo này cháu có triệu chứng hay co giật nhẹ tay, chân trong khoảng 2,3 giây rồi hết, xuất hiện thường xuyên trong ngày. Mỗi lần như vậy cháu sẽ cầm không vững đồ đạc, tay chân cháu cũng thường xuyên bủn rủn. Cuộc sống bình thường của cháu không stress. Xin hỏi bác sĩ đây là triệu chứng gì ạ? Gần đây cháu chỉ dùng thuốc viêm họng của bác sĩ ở bệnh viện thôi ạ. Cháu cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn hay bị run tay chân trong 2-3 giây lúc đó bạn có biết bạn run tay chân không bạn, bạn xuất hiện vào thời gian nào, hay thỉnh thoảng vài ngày mấy lại bị như vậy hả bạn, bạn trước nay hoàn toàn khoẻ mạnh chứ bạn! bạn run tay chân cả 2 bên hay chỉ một bên vậy bạn, bạn có hay hạ huyết áp, hay tim có đập nhanh hay chậm gì không bạn, bạn có thể cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ được không