Làm sao để hết bị bệnh hàm này ạ? Không biết có liên quan không nhưng tối hqua đến sáng nay cháu lại bị đau thêm vùng dưới nách trái và sau lưng nách trái khi cử động tay trái nhất là cử động xoay vai? Cháu bị gì thế ạ?
Trả lời:
chào bạn: muốn điều trị viêm khớp thái dương hàm thì cần phải uống thuốc giảm đau chống viêm, thật sự thì chỉ thông qua trên này không thể khẳng định được như vậy là đau khớp thái dương hàm không, còn cần phải chụp khớp thái dương hàm này, có thực sự tổn thương thực thể không hay chỉ là viêm, còn tay bạn đau ở bả vai thường là viêm quanh khớp vai do tổn thương khớp vai, cũng như vận động nhiều quá mức khớp vai, bạn cần nên đi khám sớm về cơ xương khớp cả về khớp hàm cũng như vai bạn nhé