Dạ xin hỏi bác sĩ tôi năm nay 35 tuổi. Tôi bị đau lưng đi thăm khám MR thì được biết là bị thoái hóa cột sống lưng. Dạo này tôi bị tê chân và các ngón chân. Xin hỏi bác sĩ có nên mổ không ah? Nếu mổ tỉ lệ thành công cao không ah? Với lại chi phí khoảng bao nhiêu nhiêu ah? Dạ chân thành cảm ơn ah!
Trả lời:
chào bạn: khi bạn chụp MR thì chỉ có chẩn đoán thoái hoá cột sống thì không tê chân, và không có chỉ định phẫu thuật bạn nhé! còn khi tê chân phải là thoát vị đĩa đệm, và cần phải phẫu thuật giải toả chèn thần kinh mấy có thể mổ được