Bác sĩ cho em hỏi là em mới bị đau phần dưới nách trái và sau lưng dưới nách trái khi em cử động tay trái, đau nhất khi xoay vai. Cho em hỏi em bị bệnh gì thế ạ, khi nhấn vào cũng có cảm giác đau, có vẻ như bị đau phần mềm đấy ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị đau từ bao giờ được mấy ngày rồi bạn, bạn xoay vai bạn cảm thấy đau phần cơ, gần đây bạn bạn có vận động gì mạnh hay lien tục bên vai đau này không bạn!bạn dơ tay lên có đau nhiều không bạn! bạn đau buổi sáng hay đau buổi tối, hay liên tục mấy ngày rồi bạn! bạn có thể cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ được không bạn!