Chào bác sĩ. em thường xuyên thấy đau đầu , cảm thấy nóng tức ở vùng giữa ttán. ngoài ra 2 bên đầu lông mày cũng rất đau. tình trạng thường xuyên kéo dài k biết có khả năng bị bệnh gì ạ? (không chảy nước mũi, ko đau họng)
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể dùng thêm thuốc giảm đau như Paracetamol trong vài ngày xem triệu chứng có cải thiện không nhé. Bớt lo lắng và căng thẳng sẽ tốt hơn. Chúc vui.