Chào bs, tôi nam 37 tuổi, sức khoẻ bình thường, vài tháng gần đây tôi ngồi máy lạnh hay thậm chí là quạt máy là 2 cánh tay lạnh buốt cả vào xương, lạnh chứ không phải đau nhức, không biết tôi bị gì có phải là thiếu canxi không. Tôi cũng sinh hoạt tình dục rất thường xuyên, khoing biết có phải đó là lý do không. Cám ơn các bs!
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn ngồi máy lạnh khó chịu thì có thể giảm nhiệt độ phòng hoặc tốt nhất là không ngồi máy lạnh. Để biết thiếu canxi hay không thì bạn nên đến bệnh viện xét nghiệm máu và chụp phim thì mới có thể đánh giá được chính xác. Thân ái.