Em bị hơi đau khớp chân 2 bên gần 1 năm. Co giản ra hơi nhói và có nghe tiếng kêu cộp cộp. Sáng dậy thì ngồi lên đứng dậy hơi nhói. E nhớ từ khi bị vậy là lúc em ngã xe do chưa gạt chân chóng xe nặng quá ngã xuống và bị cấn gần đầu gối bị bầm đen. Và từ đó đau đầu gối 1 chân và giờ qua 2 chân. Cho e hỏi e có bị sao không. Chữa khó không , Có nguy hiểm làm không ? E cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn bị đau chủ yếu ở khớp gôi hay còn các khớp khác, nếu bạn đau kiểu sáng dậy vận động một lúc sau đó mấy đỡ đau thì có thể có dấu hiệu cứng khớp buổi sáng, còn cả tiếng lục khục như vậy có thể bạn bị khô khớp, những triệu chứng này thường gây nên bởi tình trạng thoái hoá khớp, nhưng đây mới chỉ là nhận định ban đầu và qua đây không thể khẳng định được, càn phải đi khám bác sĩ và chụp chiếu mấy có thể khẳng định được