Em bị đau nửa người bên phải tê chân tay mắt cá chân đau co tiêng kêu luc khục cho e hoi bác sĩ la e bị lam sao hả
Trả lời:
chào bạn: bạn bị đau nửa người bên phải từ bao giờ, bạn có có tê cả nửa người bên phải không bạn, bạn có cầm lắm hay đi lại khó khăn gì không bạn, bạn đau mắt cá chân đi lại có đau không, như bạn kể thì có nhiều khả năng xảy ra, nhưng nguy hiểm nhất tình trạng đau nửa người và tê nửa người thường biểu hiện tình trạng của bệnh về não, bạn có tình trạng đó lâu hay mới thì cần phải đi khám ngay nhé