Chào bác sĩ E bị giạn xương bánh chè, dc 1 năm nay đi lại cứng cáp zui, nhưng do hôm mưa đi lại chơn trượt gập căng quá nên jo e k thể duỗi thẳng chân để trụ đi dc ạ Bác sĩ tư vấn cho e với ạ , e co duỗi đau căng lắm
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có tiền sử gẫy xương bánh chè, và lại có chấn thương mới gây đau vùng gối không đi lại được thì nhất thiết bạn phải đến viện khám. Chụp lại xương bánh chè để biết có tổn thương mới không và tổn thương cũ đã lành chưa bạn nhé! Chúc sức khỏe!