Dãn dây chằng thì có dấu hiệu như nào ? Và bao lâu mới bình phục hoàn toàn ạ ?
Trả lời:
chào bạn: giãn dây chằng triệu chứng cũng gần như đứt dây chằng nhưng mức độ nhẹ hơn, chân có thể đi lại được nhưng khó cử động và cử động ở tư thế gấp gối là rất đau, nhưng sau vài ngày là chân đi lại được, còn đứt dây chằng thì đi lại khó khăn hơn hẳn, gấp duỗi đều khó khăn có thể sau 7-10 ngày đi lại vẫn cảm thấy khó khăn, mức độ hồi phục giãn dây chằng đầu gối nếu tập phục hồi tốt chắc mất tầm 15-20 hôm nếu có bác sĩ tập vật lý trị liêuc cũng như phác đồ đúng, còn để bình thường khá là lâu