Thời gian đau cơ sau hôm tập nó hết đau r ạ, hết đau khoảng 2-3 hôm sau nó mí bị tình trạng yếu 1 bên tay như này ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị đau cơ hay tay yếu có nhiều nguyên nhân, đau cơ do vận động quá sức, hay như đau cơ do viêm cơ, hay như đau các khớp do quá trình viêm khớp, bạn cần đến trực tiếp bác sĩ cơ xương khớp để khám và chẩn đoán điều trị sớm bạn nhé