Em bị gãy 1/3xuong chày đóng đinh đuoc 17 tháng rồi . Cho e hỏi bay jờ đã tháo đuoc chưa ,nếu tháo được thì mất khoảng bao lâu có thể di lại bình thường
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và thường khi em phẫu thuật gãy xương chày thì sẽ được BS hẹn tái khám, thường tái khám để tháo đinh ra từ 18 - 24 tháng sau cuộc phẫu thuật, tuy nhiên tùy vào tính chật cuộc phẫu thuật mà thời gian hẹn tháo đinh sẽ khác nhau, em cần đi tái khám khoa chấn thương chỉnh hình mà em đã phẫu thuật ở đó để hẹn ngày chính xác. Thân mến.