Bs ơi, e rất hay đau cứng cổ. Nhất là buổi sáng sau khi ngủ dậy. E nằm gối ngủ cũg đau mà k nằm gối ngủ cũng đau. Có phải e bị thoái hóa rồi k
Trả lời:
Chào bạn! Ở tuổi 21 như của bạn thì rất hiếm có tình trạng thoái hóa cột sống cổ. Tuy nhiên cũng có thể có hiện tượng gai đôi cột sống. Nhưng bác sĩ nghĩ nhiều hơn đến nguyên nhân do bạn nằm sai tư thế gây căng cơ bạn nhé. Bạn có thể chọn loại gối phù hợp hơn, có thể tập các động tác quay cổ nhẹ nhàng, xoa bóp vùng cổ gáy. Chúc sức khỏe!