Em bị bong gân cổ tay mà ko sưng, chỉ cảm giác hơi đau khó chịu 1 tí bên trong cổ tay. Và nó kéo dài gần 1 tháng rồi
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn có yếu tố chấn thương vùng cổ tay, dẫn đến đau kéo dài thì bạn nên đi khám chuyên khoa chấn thương để được chụp XQuang kiểm tra loại trừ có tổn thương xương bạn nhé. Chưa thể chắc chắn chỉ có tổn thương gân cơ thôi. Hiện tại, bạn nên hạn chế vận động cổ tay đang tổn thương. Nếu cần có thể dùng băng thun cố định lại. chúc sức khỏe!