Trượt cột sống lưng ,phẫu thuật thì tỷ lệ hết là bao nhiêu ạ. Có nguy hiểm ko ạ
Trả lời:
chào bạn: trượt cột sống thường phẫu thuật chi phí khá tốn kém, tỉ lệ thành công phụ thuộc phương pháp phẫu thuật nếu dùng robot sẽ an toàn hơn nhưng chi phí sẽ cao hơn bạn nhé, còn trong một cuộc phẫu thuật không thể nói trước được điều gì vì mỗi cuộc phẫu thuật lại có nguy hiểm riêng