E 23t. Em vừa dút đinh nẹp vịt ở đùi được gần một tháng,đùi em giờ có 11 lỗ đinh. Cho em hỏi em nên dùng loại canxi nào để giúp xương phục hồi và bảo vệ xương tốt ạ? Và thời gian bỏ nạng có lâu không ạ???
Trả lời:
Chào bạn! Các loại canxi bổ sung đường uống không làm quá trình liền xương nhanh hơn bạn nhé. Bạn chỉ dùng khi cơ thể có biểu hiện thiếu canxi.