Mẹ e 5 năm trc có bị đau đầu gối nhưng ko nhớ là bị j chỉ nhớ đi khám thì pải bó thuốc. Giờ lại bị đau lại có bài thuốc dân gian trị ko ạ
Trả lời:
chào bạn: mẹ bạn đau đầu gối có nhiều nguyên nhân nhé!! như đau do thoái hoá khớp gối, hay như viêm khớp gối do thấp, hay viêm khớp gối cho miễn dịch, mấy có thể chưa được chứ không thể chữa khi không biết bệnh đau là gì bạn nhé bạn nên cho mẹ bạn đi khám tìm nguyên nhân mấy có phương án điều trị được