Mẹ tôi bi đau lưng(xương sống như bị cứng).bs nói mẹ bị loãng xương. Cho e hỏi cách điều trị. Thời gian. Và có tốn nhiều tiền không ạ
Trả lời:
Chào bạn!. Ở tuổi mẹ bạn chuyện loãng xương không có gì lạ, tuy nhiên triệu chứng đau lưng có thể gây ra do thoái hóa cột sống. Cân điều trị thoái hóa cột sống, kết hợp bổ sung canxi, vi chất. Có thể uống thêm sữa dành cho người già bạn nhé.