Tôi đã đi siêu âm ở bệnh viện. Bsi nói có dịch với số lượng ít nên tôi muốn hỏi thuốc uống để tiêu đi. Trước đây tôi đã từng chọc hút 5 lần
Trả lời:
Chào bạn! Trước tiên cần tìm nguyên nhân gây ra dịch khớp gối. Như: chấn thương, thoái hóa khớp, viêm khớp...Gout ít khi gây tràn dịch khớp gối. Nếu không chấn thương thì điều trị viêm khớp tíc cực, kết hợp hạn chế đi lại thì dịch sẽ hấp thu dần bạn nhé. nếu chọc dịch mà không điều trin viêm và hạn chế đi lại thì dịch mới lại xuất hiện