Chào bs e nay 34t (nữ) e thường xuyên bị đau 2 bên hông sườn ko ngồi lâu quá 10 phút dc ,thỉnh thoảng cg hay đau giữa lưng ko bit e bị gì xin tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn đau ở 2 bên hông sườn lại kèm theo đau lưng có thể bạn bị đau lưng do cột sống , hay căng cơ làm cho các cơ liên sườn cũng bị co và gây đau mỏi bạn nên đi khám bác sĩ xem cột sống bạn có bị làm sao không bạn nhea