Chao bs cho e hỏi e bi ho ngua cổ lau ngay nhung ko phải ho liên tục tùy từng lúc thôi.dem qua e cũng bi ho dậy bi chóng mặt sáng e đánh răng lúc nạo lưỡi ở cuống luoi thay co ít mau .ma gần đây khu vực xương nông ngực e gồng mình lên thay tức và khó chịu .bs cho e hoi e bi sao ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Với tình trạng của bạn nên đi khám tổng quát để xem có thiếu máu hay không? khám tai mũi họng để xem có bị viêm họng hạt hay amyldal mãn tính... hay không? Thân mến