Cách đây 2 tháng tôi bị tai nạn và bị liệt dây thần kinh số 7 làm cho mặt tôi bị méo 1 bên, sau khi chữa trị bằng châm cứu hiện giờ mặt tôi đã trở lại bình thường. Nhưng bây giờ vị giác của tôi có vấn đề làm cho khi ăn không nhận biết được vị gì. cho hỏi tôi bị triệu chứng gi? và phải làm sao. tôi xin cam ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn mô tả lại quá trình lúc bạn bị tai nạn, bạn bi chấn thương như thế nào để bác sĩ có thể hình dung rõ hơn không? Thân