E gui hinh ảnh kq xét nghiem bác si co the đọc kq giup e va xem giup e Acid Uric bất thuong la nhu the nao? E cam on
Trả lời:
Chào em Kết quả xét nghiệm của em có biểu hiện tình trạng thiếu máu do thiếu sắt, có viêm nhiễm đường tiết niệu . Acid Uric tăng nhẹ có thể do ăn uống nhiều đạm, hải sản trước thời gian xét nghiệm Mức axit uric cao có thể dẫn đến một số bệnh, bao gồm cả bệnh gút. Mức axit uric tăng cũng gây ra nguy cơ mắc phải bệnh tim, tiểu đường và bệnh thận Trong kết quả tầm soát ung thư có chỉ số CA 19-9 Tăng. CA19-9 cũng tăng như viêm dạ dày ruột, bệnh phổi mạn tính, bệnh gan mạn, viêm tuyến vú mạn tính, viêm tuỵ mạn.... Thân mến chào em