Mẹ em năm nay 50 tuổi do công việc làm nặng từ lâu nên bị trượt đốt sống l5 s1 mức 1 và đau thần kinh tọa được nửa năm khiến mẹ em đau nhức mông phải nằm nghỉ 1 lúc khi ngủ dậy mới đi đứng được.Mẹ em có uống thuốc tây nhưng không uống thì không làm được gì,uống thuốc đông y gây nóng đỏ mặt nên mẹ em không kiên trì được.Có cách gì giúp mẹ em được không ạ?
Trả lời:
chào bạn: nếu mẹ bạn bị đau trượt đốt sống mà có đau thần kinh toạ như vậy rất có thể đã bị thoát vị đĩa đệm bạn nên cho mẹ bạn đi chụp MRI để xác định, nếu thoát vị đĩa đệm cần có phác đồ điều trị khác còn các phương pháp khác chỉ là điều trị phần ngọn của bệnh thôi bạn