Chào bác sĩ cháu là nam gần đây cháu thường đau nơi bả vai bên trái sau đó dán cao thì thấy đỡ nhưng mấy ngày sau lại đau sang vùng bên phải và dưới nách .Vậy cháu bị sao ạ
Trả lời:
chào bạn, vì triệu chưngs đau vai của bạn không rõ là xuất hiện tự nhiên hay do chấn thương, đau có kèm sưng hay không, đau hết khi nào, có tăng khi vận động hay không, có hạn chế vận động hay không, tốt nhất là bạn nên đi khám ở pk chuyên khoa cơ xương khớp hoặc chấn thương nhé