Chào bác sĩ, cháu năm nay 19 tuổi. Xương sườn phía bên trái của cháu có vài đốt xương bị nhô lên hẳn so với tất cả các đốt xương còn lại, cháu sờ vào có thể thấy rất rõ. Cháu ko bị tai nạn hay va quẹt gì. Như vậy có nguy hiểm hay gì không ạ. Cháu cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Khi tư bản thân bạn sờ thì cảm giác khá là chủ quan,vì vậy nếu thực sư bạn nghi ngờ là có vấn đề,bạn nên đi chụp phim và sau đó nhờ bác sĩ xem xét và đánh giá nhé. Thân