Hi chào Bác Sỹ. Xin được hỏi BS em có triệu chứng đau đầu và rất nhiều cho một bên trái của đầu. một bên thái dương lại bị đau kiểu giật nhói kèm theo buồn nôn, vô cùng sợ âm thanh và ánh sáng, vận động lại càng nhói mạnh hơn. Trời về đêm hay chuyển trời giông hoặc lạnh thì đầu lại đau nhứt. Mong BS tư vấn giúp và cần điều trị liệu trình thế nào ạh
Trả lời:
chào bạn: bạn bị đau nửa đâu như vậy sợ ánh sáng, đau kiểu giật, bạn có hoa mắt chóng mặt gì không bạn, bạn có buồn nôn gì không bạn, có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới bạn đau đầu như vậy, như đau đầu co cơ, đau do thay đổi áp lực nội sọ, thay đổi máu lên não, bạn nên đi khám bác sĩ khám tổng thể nguyên nhân do đâu điều trị tận gốc vấn đề bạn nhé