Chao bs cho e hoi e hay bi dau nua đầu co cam giac keo xuong ca mot ben mat so tren da đầu cung thay dau .e bi vay la sao co nguy hiem ko a. E cam on bs
Trả lời:
chào bạn, vì bạn viết không dấu nên bác sĩ không biết là cảm giác đau của bạn kéo xuống cả một bên mắt hay là một bên mặt, phiền bạn cung cấp thêm tần số xuất hiện cơn đau, yếu tố làm tăng cơn đau và giảm cơn đau, đau có kèm sốt chóng mặt, hay nhìn mờ một bên mắt không? xin cảm ơn bạn