Em bị té vết thương hở ko khâu nhưng có sát trùng rửa thuốc đỏ hàng ngày, đến nay là tròn 1 tuần thì liền lại hai bên nhưng phần giữa hơi sâu có nước hơi vàng sệt không mùi, cũng ko đau nhức, không chảy máu. Nhưng bị ở gần đầu gối nên hơi khó chịu khi di chuyển. Không biết như hình vậy có nhiễm trùng hay phải đi khám ko ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: nhìn vết thương của bạn có khả năng đã bị nhiễm trùng rồi và cần đi khám bác sĩ làm vệ sinh lại, thay băng và kê đơn thuốc điều trị tránh để lâu nhiễm trunhf nặng hơn