Chào bác sĩ cháu thường xuyên sử dụng điện thoại gần đây cháu thường bị tê tay sau đó thì lan đến vùng sát nách .Vậy cháu bị sao ạ
Trả lời:
Chào em. Bs đã đọc câu hỏi và nếu tư thế sử dụng smartphone của em không đúng sẽ khiến cánh tay và thần kinh cánh tay bị ảnh hưởng chèn ép, gây tê. Em nên tập thể dục ở vùng cách tay và khớp vai bên cạnh đó hạn chế dùng điện thoại quá nhiều. Thân mến