Em bị là nam 20t,gần đây em bị đau lưng nặng,chỉ có nằm là không đau còn lại đi hay ngồi khoảng 10p là cảm thấy đâu lưng đau hông cần phải vặn vẹo,nhiều lúc cảm thấy nóng rát trong xương sống,khi ấn vào khu vực xương sống gần xương chăuj thì cảm giác đau lắm ạ,em không biết mình có bị gì nặng k,móng bác sĩ giúp em ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị đau lưng như vậy tự nhiên đau hay sau lao động nặng hay làm việc nặng hả bạn, bạn có bị tê chân không, đau chân không,bạn đau dọc cốt sống có thể bạn cần nên đi chụp xem cột sống của bạn có ảnh hưởng gì không và bị gì không nhé