Bố chồng em năm nay 60 tuổi. Công việc là cắt tóc đã 35 năm nay. Dạo gần đây ông hay bị đau cánh tay. Ông đưa sang ngang và muốn giơ cánh tay lên cao mà đau quá không làm được. Cùi chỏ chỉ lên tầm ngang tai là bắt đầu cảm thấy đau nhức. Ông có thường xuyên uống các loại thực phẩm chức năng của Nhật về xương khớp mà k thuyên giảm mấy. Dạo gần đây ông đi khám thì k thấy bị thoái hoá đốt sống gì cả. Em rất lo lắng triệu chứng này sẽ làm ảnh hg tới sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của bố em. Mong bác sĩ cho em xin phương pháp chữa trị va ren luyen hiệu quả với ạ.
Trả lời:
chào bạn: bố bạn có thể do quá trình làm việc cắt tóc lâu năm làm tay phải hoạt động tư thế liên tục làm cho tay có thể viêm quanh khớp vai hay viêm khớp khuỷu làm cho bố bạn bị đau, bệnh này cần phải điều trị phục hồi chức năng lâu dài và nghỉ ngơi một thời gian trong quá trình điều trị