Cảm ơn Bác sĩ... Bác sĩ co thể cho hỏi ..Tôi ở Đà Nẵng ..Rối loạn thần kinh thưc vât,.thì khám ở Bênh viên nào..chuyên khoa gì...Nếu khám ở phòng khám Bác sĩ tư..thì khám phòng khám nào..? Cảm ơn Bác sĩ rất nhiều..
Trả lời:
chào bạn: nếu rối loạn thần kinh thực vật có thể đi khám ở bệnh viện trung ương đà nẵng, chuyên khoa thần kinh bạn nhé, không nên khám tư nhân