Thưa bác sĩ. En là nam năm nay 13 tuổi. Dạo gần đây thi thoảng em hay bị đau xương đùi gối ở chân phải ( vị trí em gửi ảnh ở dưới ). Em không phải bị đau mỏi như bìnb thường mà bị nhoi nhói ngưa ngứa. Nó cứ xuất hiện từng đợt mỗi đợt 1 đến 2 giây rồi lại hết xong một lúc lâu sau bị lại. Em xem trên mạng thấy bảo bin ung thư xương nên em rất hoảng sợ. Vậy em bị gì ạ?
Trả lời:
chào bạn: khi bạn đau như vậy bạn không cảm thấy nhức đúng không, bạn có thấy sốt gì không bạn, nếu chỉ đau thông thường bạn cần phải theo dõi thêm, vì có thể bạn chỉ đau bởi đang tuổi phát triển xương tăng cốt hoá và dài ra nhé! nếu vẫn còn đau tăng bạn nên đi khám trực tiếp nhé