Chào bác sỹ! Chân em đi đá banh bị trầy đầu gối nó bị nhiễm trùng do nước ở tập thể quá dơ nên vẫn chưa lành viết thương chưa khô hẵn hay bị mũ vàng e ngủ trưa hay tối thường bị kiến bò vào chổ vết thương rất nhiều. Bs cho e hỏi tại sao kiến lại bò vào ạ? E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Nếu vết thương đã diễn tiến như vậy thì thực sự bác sĩ khuyên bạn nên tới bệnh viện để điều trị và dùng kháng sinh,nêud bạn để lâu tình trạng nhiễm trùng diễn tiến xấu sẽ gây ra nhiều vấn đề bạn nhé. Thân