Tôi bị viêm cơ khớp xương có mủ khuỷu tay đã mổ cách đây 10 năm giờ bị tái bệnh lại hiện tại chỉ bị chảy nước vàng cánh tay bị trật khớp cong không duỗi thẳng được đã đi khám ở chấn thương chỉnh hình và bệnh viện chợ rẫy nhưng chỉ cho uống thuốc không mổ lại sấp xương được xin hỏi bác sĩ với tình trạng như vậy nếu ra bệnh viện ngoài hà nội có thể chữa được không còn nếu ở Tp HCM còn bệnh viện nào có thể chữa được.
Trả lời:
chào cô:khi cô bị viêm xương khớp mà viêm do nhiễm khuẩn thì khả năng điều trị còn phụ thuộc vào khả năng kháng thuốc của vi khuẩn vì thông thường xương khớp nhiễm khuẩn di tụ cầu vàng là vi khuẩn kháng thuốc rất mạnh, ở giai đoạn này đang nhiễm khuẩn muốn mổ cũng phải điều trị kháng sinh hết viêm mấy mổ được, ở trong thành phố hồ chí minh chợ rẫy đã là bệnh viện tốt nhất rùi ạ